TỔ CHỨC LỄ TUYỂN QUÂN NĂM 2024 ​

Ngày 26/02/2024 UBND xã Long Hựu Đông long trọng tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự có lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã; cùng các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự, các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ấp, và 18 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Anh-tin-bai

Trong năm xã đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự; quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ bảo đảm dân chủ, công khai tại buổi lễ có 18 thanh niên của địa phương đã có mặt đầy đủ trong đó có 15 thanh niên tham gia nghĩa vụ Quân đội và 3 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã động viên tinh thần các nam công dân và mong muốn những thanh niên ưu tú của xã luôn phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ.

Anh-tin-bai

Dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trao tặng mỗi thanh niên 01 phần quà và tiền mặt nhằm để động viên tinh thần các thanh niên trúng tuyển năm 2024./.