image banner
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ LONG HỰU ĐÔNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024 – 2029 ​

Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam xã Long Hựu Đông long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Long Hựu Đông lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự có anh Đỗ Hồng Thanh – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Cần Đước; đồng chí Nguyễn Văn Khắc–Phó Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thị Đăng Thuy – CT UBND xã; các ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội; lãnh đạo chi bộ trực thuộc đảng bộ xã; cùng 60 đại biểu chính thức đại diện cho toàn thể hội viên thanh niên trên địa bàn xã tham dự đại hội.

Anh-tin-bai

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên xã nhiệm kỳ 2019 – 2024, đề ra các chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2029; thông qua báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban Hội xã khóa VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 09 anh chị; hiệp thương chức danh chủ tịch ủy ban hội trực tiếp tại Đại hội, hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Cần Đước gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Anh Trần Tuấn Kiệt được đại hội hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Anh-tin-bai

Với khẩu hiệu hành động "Đoàn kết - Tình nguyện - Sáng tạo - Phát triển" trong nhiệm kỳ 2024- 2029, Hội LHTN Việt Nam xã Long Hựu Đông quyết tâm nâng cao chất lượng hoạt động, xây dựng tổ chức cơ sở Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp, đoàn kết thanh niên; xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có ý thức tự lực tự cường vươn lên khát vọng sáng tạo phát triển, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; có sức khỏe, tri thức, kỹ năng, ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hóa, trách nhiệm, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Đảng và nhân dân yêu cầu; dám nghĩ dám làm, đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương giàu đẹp.

Anh-tin-bai

Dịp này UBND xã Long Hựu Đông đã tặng giấy khen của chủ tịch UBND xã cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019 - 2024./.